10h, 15/12/2018. Không khí háo hức đón chờ trận chung kết bóng đá nam AFF SUZUKI CUP 2018 tại Công ty TNHH Nghiên cứu Kỹ thuật R Việt Nam.

 

      

 .

.

     Chỉ còn ít giờ nữa thôi là trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia sẽ được diễn ra trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Không khí chuẩn bị cho đêm chung kết đang nóng hừng hực ở mọi điểm cầu đất nước. 

 

     Ở mỗi nơi, người hâm mộ lại có cách thức cổ vũ khác nhau. Hòa chung nhịp đập cùng hàng triệu con tim Việt Nam, CB-CNV Công ty TNHH Nghiên cứu Kỹ thuật R Việt Nam cũng đang háo hức chuẩn bị cho trận đấu sẽ diễn ra vào tối nay 15/12/2018.

     Không khí chuẩn bị cho đêm chung kết đang nóng hừng hực ở mọi điểm cầu đất nước. Chúng tôi cũng vậy, với một lòng yêu nước và tinh thần thể thao bất diệt! Sẽ cổ vũ hết mình thắp lửa cho đội tuyển nam Việt Nam giành chức Vô Địch. 

      VIỆT NAM CHIẾN THẮNG !!

    

    

     VIỆT NAM VÔ ĐỊCH !!!

     

    Màn hình, máy chiếu, đồ ăn… đang được Ban lãnh đạo Công ty TNHH Nghiên cứu Kỹ thuật R Việt Nam gấp rút chuẩn bị. Mọi phương tiện kỹ thuật hiện đại sẽ được huy động vào tối nay để CB-CNV được hòa mình vào trái bóng và cháy hết mình với tình yêu dành cho các cầu thủ của chúng ta. Cùng chúc cho các tuyển thủ sẽ thi đấu thật tốt và dành vinh quang về cho đất nước.

    CHÚC ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM CHIẾN THẮNG !

Địa chỉ

Email
Vui lòng gửi email cho chúng tôi qua email: rvn-pc@rtechnical.co.jp

Điện thoại:
Hãy vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: +84 - 2183 881 853 / 794

Hotline:
+84 - 915 562 224

Địa chỉ:
Phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Thống kê truy cập

Đang có 5 khách và không thành viên đang online