Để thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho cán bộ công nhân viên công ty.

     Công ty TNHH Nghiên cứu Kỹ thuật R Việt Nam đã phối hợp với phòng cảnh sát PCCC, cứu nạn cứu hộ - Công An tỉnh Hòa Bình tổ chức tập huấn kiến thức, huấn luyện nghiệp vụ và diễn tập phương án PCCC trong ngày 25/7/2018.     

     Tại buổi tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn Thành phố Hòa Bình trong những năm gần đây, cán bộ của phòng PCCC đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho cán bộ, công nhân viên công ty. Cũng như những nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC cơ quan, nơi làm việc.

     Ngoài ra, cán bộ, công nhân viên còn được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ,...

     Những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy, cứu nạn cứu hộ,...

     Tại buổi tập huấn nghiệp vụ, dưới sự hướng dẫn của cán bộ phòng cảnh sát PCCC, cứu nạn cứu hộ - Công An tỉnh Hòa Bình, đội PCCC cơ sở của công ty TNHH Nghiên cứu kỹ thuật R Việt Nam đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

     Việc tổ chức tập huấn công tác PCCC cũng là dịp để cán bộ, công nhân viên công ty TNHH Nghiên cứu Kỹ thuật R Việt Nam nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.

     Hình ảnh tại buổi tập huấn công tác PCCC:

Địa chỉ

Email
Vui lòng gửi email cho chúng tôi qua email: rvn-pc@rtechnical.co.jp

Điện thoại:
Hãy vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: +84 - 2183 881 853 / 794

Hotline:
+84 - 915 562 224

Địa chỉ:
Phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Thống kê truy cập

Đang có 6 khách và không thành viên đang online