Hè 2018 Công đoàn Công ty TNHH Nghiên cứu Kỹ thuật R Việt Nam dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc đã tổ chức nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên vào dịp lễ 30/4 tại bãi biển Hải Tiến và suối cá thần - Thanh Hóa.

     Chương trình nghỉ mát là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CB-CNV vui chơi, nghỉ mát sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời là cầu nối để CB-CNV vui chơi sau những ngày làm việc vất vả. Cũng là cầu nối để CB-CNV có dịp giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

    Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh chị em CB-CNV vẫn gấp rút hoàn thành và hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần R-TECH rất trẻ, rất khỏe "Làm hết sức , chơi hết mình".

   

     Xuất phát từ 6h sáng vượt qua 1 chặng đường dài cuối cùng 12h trưa chúng tôi cũng đến nơi. Chúng tôi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt diệu của một vùng biển hoang sơ, kỳ vĩ, sóng biển biển xanh biếc gờn gợn, dải cát vàng óng ánh.

    Và được thưởng thức các món ăn hải sản tươi ngon của vùng biển Hải Tiến.

        Sau đó, công ty tổ chức một chương trình Team-Building nhằm gắn kết tinh thần đoàn kết của CB-CNV. Các trò chơi được diễn ra sôi động trên bãi biển xinh đẹp, ngập nắng và tràn ngập niềm vui hân hoan trong mỗi CB-CNV R-TECH Việt Nam.

     Chuyến du lịch nghỉ mát 2018 của CB-CNV công ty TNHH nghiên cứu Kỹ thuật R Việt Nam tuy ngắn ngủi nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. 

     Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, anh chị em CB-CNV lại trở lại với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến cho Công ty. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CB-CNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

     Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của CB-CNV Công ty TNHH Nghiên cứu Kỹ thuật R - Việt Nam hè 2018 :

CB-CNV R-TECH Việt Nam đồng lòng thể hiện quyết tâm

 

Cuồng nhiệt cùng các trò chơi bên bãi biển Hải Tiến 

Địa chỉ

Email
Vui lòng gửi email cho chúng tôi qua email: rvn-pc@rtechnical.co.jp

Điện thoại:
Hãy vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: +84 - 2183 881 853 / 794

Hotline:
+84 - 915 562 224

Địa chỉ:
Phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Thống kê truy cập

Đang có 13 khách và không thành viên đang online